Help with set portamento

Discussions about anything analog, digital, MIDI, synth technology, techniques, theories and more.
Post Reply
bellamabel2018
Newbie
Newbie
Posts: 1
Joined: Thu May 10, 2018 9:51 am

Help with set portamento

Post by bellamabel2018 » Fri May 11, 2018 5:01 am

công nghệ phun phủ bóng môi lụa
Đây được coi là khoa học tiên tiến nhất sở hữu hình thức phun lụa, đây là bước đột phá mới trong . Máy phun được thiết bị đầu phun có kim siêu vi chỉ chạm nhẹ nhõm vào lớp thượng phân bì. Cái kim siêu vi có tác dụng giảm cảm giác đau rát trong suốt thời kỳ trị liệu và giảm sưng sau khi phun.
xem thêm:https://phunxam.com/ban-co-dang-thac-ma ... bao-nhieu/
chẳng những vậy cách thức này còn được thực hiện bởi những chuyên viên công nghệ có tay nghề cao, với thể thực hành những thao tác xác thực nhất.
cộng có bước tiến của khoa học tiên tiến, kỹ thuật phun phủ bóng môi lụa tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ mang đến cho bạn 1 đôi môi xinh xắn và quyến rũ với sắc hồng tự nhiên, màu môi thích hợp sở hữu làn da và từng độ tuổi, che được các khuyết điểm cho môi của bạn.
Xăm môi bỗng dưng tuyệt vời
Phun môi lụa, cho sắc môi hồng
xem thêm:http://phunmayngocdung.com/phun-xam-moi ... hien-nhat/
các bí quyết xăm môi đột nhiên mà chúng tôi vừa chia sẻ chắc hẳn sẽ tác động tích cực đến việc bạn mang đôi môi được ưng ý. Nhiều thông tin chi tiết quý người mua mang thể gọi điện thoại tới số hotline 094 681 777 để được giải đáp miễn phí. Không những thế có thể để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ sở hữu bạn chỉ mất khoảng sớm nhất. Hoặc có thể gặp những chuyên viên thẩm mỹ viện Phú Xuân tại số 77, è Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.Việc trước hết cần làm để tăng cường đôi môi của bạn chính là uống đủ hai lít nước mỗi ngày. Vì 1 trong các nguyên cớ khiến đôi môi trở nên nứt nẻ và xỉn màu chính là do không được cung cấp đủ lượng nước quan trọng.
Bạn với thể uống nước lọc, nước ép trái cây hay trà xanh đều được. Uống nước không chỉ giúp ích đôi môi bạn phát triển thành căng mọng mà còn tác động tích cực đến việc khiến đẹp da.
nguồn:phun môi màu hồng cam
Last edited by bellamabel2018 on Thu Jun 28, 2018 8:40 am, edited 1 time in total.

User avatar
Broadwave
Active Member
Active Member
Posts: 411
Joined: Wed Sep 14, 2011 10:50 am
Gear: Kronos 2-88, Fantom 6, System 8, MODX6, Behringer Odyssey, BroadWAVE ARP 2600EX, BroadWAVE Modular, BroadWAVE Sparta, BroadWAVE Minimoog.
Location: Manchester UK
Contact:

Re: Help with set portamento

Post by Broadwave » Sat May 12, 2018 12:16 pm

I'm afraid you can't adjust the Portamento from the front panel - But you CAN send CC messages from an external MIDI controller to switch Portamento on/off and adjust the time.

Send CC5 to adjust time
Send CC65 to switch on/off

Take a look at the MIDI implementation chart for the JV-1010 to see what else can be controlled from external CC messages ;)

Post Reply