A quick question about Kitaro's latest Synth

Discussions about anything analog, digital, MIDI, synth technology, techniques, theories and more.
Post Reply
petter12maria
Newbie
Newbie
Posts: 1
Joined: Fri May 25, 2018 10:25 am

A quick question about Kitaro's latest Synth

Post by petter12maria » Sat May 26, 2018 3:48 am

Bạn đang sở hữu một đôi môi dày, với những cách trang điểm sau đây, bạn sẽ có một bờ môi căng mọng và ngọt ngào hơn.
Cách kẻ viền môi đẹp
xem thêm:https://phunxam.com/ban-co-dang-thac-ma ... bao-nhieu/
Để môi dày đẹp hơn, bạn hãy dùng màu son để kẻ viền là màu hồng be để đôi môi lùi vào trong trông như thế môi sẽ dày và thanh thoát hơn. Khi kẻ, nên kẻ từ giũa trước rồi đến 2 bên, mỗi lần một ít son để tránh môi bị dày, cộm.
Ngoài khắc phục nhược điểm, kẻ viền môi đúng cách còn mang đến nét gợi cảm bất ngờ với người đối diện. Trông khuôn mặt bạn sẽ thanh thoát và đẹp hơn.
xem thêm:xăm môi ở đâu đẹp
Và đây là kết quả cuối cùng, bạn có thấy mình rạng rỡ và xinh đẹp hẳn lên không nào? Với đôi mắt to tròn và hàng lông mi cong tự nhiên, màu nâu khiến khuôn mặt bạn đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng. Đôi môi căng mọng như một cánh đào e ấp sẽ khiến chàng bị thu hút ánh nhìn ngay từ phút gặp gỡ đầu tiên. Với cách trang điểm tự nhiên này, bạn sẽ ghi điểm trong mắt chàng trong lễ Valentine năm nay đấy!
Để đôi môi trông dày hơn, việc đầu tiên là “nới rộng” diện tích môi bằng chỉ kẻ viền môi màu nude. Bạn chú ý sử dụng chì kẻ viền môi hợp với màu da, tốt nhất là dùng chì màu trắng kẻ môi trên, còn môi dưới kẻ màu nude. Tập trung tạo điểm nhấn vào vùng chữ V để đôi môi trông gợi cảm hơn.
nguồn:http://phunmoingocdung.com/bang-mau-dep ... do-cherry/

Post Reply