Fear

Come here for topics reviewing and sharing songs, tracks, music, synth demos, etc.

Fear

Postby jasper13 » Tue Apr 17, 2018 3:10 pm

Một số sai lầm của người mua khi mua bất động sản

Hoạt động mua bất động sản Đà Nẵng hiện nay đang dần nóng hơn bởi sự phát triển mọi mặt của nền kinh tế Đà Nẵng. Việc tham gia vào thị trường Nha dat Da Nang cần phải được xem xét nhiều yếu tố và phù hợp với xu thế phát triển, không nên dựa theo những tiêu chí cũ để đánh giá bất động sản. Chính vì thế, những tin tức bất động sản về hoạt động mua bất động sản cần được giới đầu tư quan tâm.

Thứ nhất, người mua không ước lượng sẵn số tiền mà mình cần bỏ ra để có thể mua bất động sản. Nhiều người khi tham gia hoạt động mua bất động sản muốn mua một ngôi nhà tốt, vừa ý nhưng giá cả lại quá cao, vượt quá khả năng thanh toán. Lúc đó, người mua phải vay mượn nhiều nơi và vượt quá dự định, nếu gặp rủi ro thì người mua khó có thể giải quyết và dẫn đến việc mất khả năng chi trả. Để tránh trường hợp nêu trên, khi tham gia vào thị trường nha dat Da Nang, người mua cần phải xác định trược khả năng tài chính. Tìm hiểu thêm Tin tức bất động sản, đăng tin mua bán cho thuê nhà đất giá rẻ
Image
Người mua cần xác định khả năng tài chính trước khi mua bất động sản

Thứ hai, người mua không tham khảo nhiều về Tin tức thị trường bất động sản hiện nay, về chủ đầu tư. Bước tìm hiểu về chủ đầu tư là một bước vô cùng quan trọng trước khi quyết định có mua bất động sản hay không. Thông tin về chủ đầu tư cần phải được tìm thấy một cách dễ dàng, công khai, minh bạch. Các giấy tờ về mặt pháp lý cũng cần phải được hoàn thiện trước khi người mua quyết định mua bất động sản.Thứ ba, khách hàng mua bất động sản không quan tâm đến các tiện ích xung quanh bất động sản.

Việc xem xét các tiện ích xung quanh bất động sản có phát triển hay không cũng là một vấn đề quan trọng mà người mua bất động sản ở thị trường nha dat Da Nang cần chú ý. Đây là một tiêu chí để đánh giá bất động sản có tiềm năng để phát triển hay không cũng như bất động sản có thuận lợi cho cuộc sống hàng ngày hay không. Vì vậy, nhà đầu tư cũng cần phải chú ý phát triển các tiện ích xung quanh nếu không thì nguy cơ bất động sản không bán được rất cao, khiến cho vốn bị tồn đọng.

Thứ tư, không tìm hiểu kỹ về kiến thức bất động sản và đảm bảo tính pháp lý của bất động sản. Đây là vấn đề cần nắm rõ đối với căn hộ dự án. Những giấy tờ đảm bảo về mặt pháp lý như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, công văn giao đất của UBND thành phố/tỉnh sở tại, Giấy phép đầu tư dự án, Giấy phép xây dựng; Thẩm định thiết kế cơ sở, chiều cao, mật độ, Quyết định cho phép triển khai dự án của UBND thành phố/tỉnh… là những giấy tờ cần xem xét trước khi mua bất động sản thuộc loại hình căn hộ dự án.
Image
Tính pháp lý của bất động sản là vấn đề rất quan trọng cần được quan tâm

Thứ năm, đối với nhà chung cư, người mua không thỏa thuận cũng như nắm rõ các loại phí đi kèm. Nhiều người mua bất động sản bất cẩn không thỏa thuận trước với chủ đầu tư về các loại phí đi kèm như điện, nước, phí dịch vụ, bảo vệ, gửi xe mà đã mua bất động sản. Nhiều nơi lợi dụng sơ hở đó để thu các loại phí với giá cao khiến cho người mua tốn rất nhiều tiền cho các loại phí này. Đây cũng là một điều mà người mua cần chú ý trước khi Mua ban nha dat gia re.

Thị trường nha dat Da Nang hiện nay đang có những bước phát triển lớn khiến cho hoạt động mua bán bất động sản cũng diễn ra nhộn nhịp. Nhiều nơi trong thành phố giá bất động sản lên cao bởi sự phát triển chung của thành phố. Bởi vì sự phức tạp của thị trường bất động sản nên người mua cần cân nhắc kỹ nhiều yếu tố trước khi quyết định mua bất động sản để hạn chế những rủi ro trong tương lai.
Last edited by jasper13 on Sat May 05, 2018 5:23 am, edited 1 time in total.
jasper13
Newbie
Newbie
 
Posts: 2
Joined: Tue Apr 17, 2018 3:09 pm

Re: Fear

Postby m10538 » Fri Apr 20, 2018 3:45 pm

There isn't any tune here. There's no Soundcloud or YouTube link. Where is it?
User avatar
m10538
Newbie
Newbie
 
Posts: 32
Joined: Mon Apr 09, 2018 6:28 pm


Return to The Listening Lounge

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests