Have an issue

Pulling out your hair? Don't know what to do or where to go? Ask in here.
Forum rules
READ: VSE Board-Wide Rules and Guidelines

If your Help request has been solved, please edit your first post in order to select the Image Topic Icon to let others know your topic has been solved.
Post Reply
jasper13
Newbie
Newbie
Posts: 2
Joined: Tue Apr 17, 2018 3:09 pm

Have an issue

Post by jasper13 » Wed May 23, 2018 1:11 pm

Cách lấy thẻ xanh Châu Âu nhanh chóng

Thẻ xanh Châu Âu là tấm thẻ có giá trị nhất được nhiều nhà đầu tư định cư Châu Âu hướng tới. Chỉ cần bỏ ra chưa đến 200.000 EUR, các nhà đầu tư đã có thể sở hữu tấm thẻ định cư châu Âu trọn đời cho cả gia đình.

Chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm định cư nước ngoài, truy cập ngay: Kinh nghiệm định cư Châu Âu

Châu Âu – Vùng đất đáng sống

Châu Âu được coi là một trong những nơi đáng sống nhất thế giới. Ngay cả với một cuộc khủng hoảng, người châu Âu vẫn tận hưởng cuộc sống an toàn, lành mạnh và giàu có nhất.

Image
Châu Âu – Vùng đất đáng sống

Mỗi một công dân khi có quốc tịch hoặc sở hữu tấm thẻ định cư châu Âu, sẽ được tự do di chuyển, sinh sống và làm việc không giới hạn tại bất cứ quốc gia nào trong khối cộng đồng chung EU như Đức, Pháp, Italy, Bỉ, Đan Mạch, Thụy Sỹ… Đồng thời, những công dân này sẽ được hưởng chất lượng hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới cũng như chế độ chăm sóc y tế hoàn hảo.

Ngoài ra, hộ chiếu Châu Âu cũng là giấy thông hành cho phép mọi công dân châu Âu đi lại không cần visa với hơn 158 nước trên thế giới.

Tất tần tật thông tin về định cư Quốc Tế đều chỉ có tại Đầu Tư Định Cư Quốc Tế, Châu Âu

Cách lấy thẻ xanh Châu Âu

Hiện nay, các nhà đầu tư châu Á có khuynh hướng nhìn nhận nghiêm túc cơ hội mở rộng thị trường kinh doanh sang châu Âu, đặc biệt là quốc đảo Malta. Theo Quỹ Tiền tệ Quốc tế IMF, Malta đã nhập tịch cho hơn 800 cá nhân giàu có trong vòng chỉ ba năm sau khi triển khai CIP vào năm 2014. 

Image
Cách lấy thẻ xanh Châu Âu 

Quyền lợi của thẻ xanh và quốc tịch Malta là một trong những yếu tố thu hút các nhà đầu tư. Khi trở thành công dân Malta, các nhà đầu tư sẽ có các đặc quyền của công dân châu Âu với nhiều quyền lợi.

Malta là một thành viên chính thức của Liên minh châu Âu. Do đó, theo các Hiệp ước tự do di lại của EU, các công dân Malta được quyền sống, làm việc và học tập tại bất kỳ quốc gia nào thuộc khối Liên minh châu Âu. Không chỉ vậy, quốc đảo Malta còn là thành viên của khối Schengen thuộc châu Âu. Điều này cho phép công dân Malta đi đến 26 quốc gia trong khối Schengen mà không bị bất kỳ kiểm soát biên giới nào (miễn thị thực nhập cảnh).

Hơn nữa, quốc đảo này cũng sẽ ưu đãi, miễn trừ thuế cho cá nhân, doanh nghiệp. Những người khi trở thành công dân của quốc đảo Malta nhưng không cư trú trong quốc đảo, họ chỉ phải nộp thuế trên các khoản thu nhập mà họ kiếm được hoặc nhận được ở trong nước. Đồng thời, người có quốc tịch Malta thông qua các chương trình đầu tư nhập cư có thể dễ dàng học tại các trường đại học ở Châu Âu.

Theo quy định của pháp luật Malta, các cá nhân đầu tư đã có quốc tịch thứ hai không phải từ bỏ quốc tịch thứ nhất của họ.

Để được hỗ trợ tư vấn định cư miễn phí, các bạn hãy truy cập: Tư Vấn Định Cư Châu Âu - About.me

Post Reply